On-Demand Webinars

Khi các tổ chức tăng mức tiếp nhận biện pháp kiểm soát và chi phí AWS, việc quản lý chi phí đã trở thành một phần cơ bản trên hành trình tiếp nhận thành công đám mây. AWS cung cấp cho các tổ chức tùy chọn mua hàng linh hoạt, chức năng chuyên sâu và danh mục công cụ không ngừng mở rộng để quản lý và tối ưu chi phí. Trong phiên này, chúng ta sẽ nhắc tới các yếu tố cơ bản về cách hiểu các nguyên tắc tối ưu hóa chi phí và việc sử dụng phiên bản dự trữ, cách tận dụng phương pháp thực hiện tốt nhất và cách theo dõi, giám sát và kiểm soát chi tiêu.


Amazon S3 và Amazon EC2 là các dịch vụ đầu tiên mà AWS ra mắt. Khi được quản lý hợp lý, bạn có thể biến dữ liệu thành tài sản chiến lược cho tổ chức của mình. Trong phiên này, bạn sẽ tìm hiểu về các lớp lưu trữ Amazon S3 khác nhau và tối ưu hóa hiệu suất hoạt động. Chúng ta sẽ thảo luận về một số tính năng và công cụ S3 có thể giúp quản lý dung lượng lưu trữ và tự động hóa tác vụ ra sao. Amazon EC2 cung cấp nhiều lựa chọn loại phiên bản được tối ưu để xử lý khối lượng công việc thuộc nhiều thể loại khác nhau. Trong phiên này, chúng tôi đưa ra thông tin tổng quan về nền tảng phiên bản Amazon EC2, các tính năng nền tảng quan trọng và khái niệm về phiên bản thuộc các đời khác nhau. Chúng tôi cũng nêu rõ các thực tiễn tốt nhất và chia sẻ mẹo hay về hiệu suất hoạt động để khai thác tối đa các phiên bản Amazon EC2 của bạn.


Phiên hướng dẫn bắt đầu này sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm hiểu những điều cần biết về cách bắt đầu ứng dụng dữ liệu lớn đầu tiên trên AWS. Thông tin trong phiên sẽ giúp bạn hiểu nhanh về Dữ liệu lớn và kiến trúc cơ sở, dữ liệu và các trường hợp có thể sử dụng. Phiên này sẽ giới thiệu cho bạn biết chi tiết về một số công nghệ quan trọng như Amazon Kinesis, Amazon EMR, AWS Glue và Amazon QuickSight. Chúng ta cũng sẽ xem một bản minh họa nhanh về cách xây dựng quy trình dữ liệu trên AWS để xử lý dữ liệu theo thời gian thực và trực quan hóa dữ liệu đó.


Bộ chứa là một cách tiếp cận được các nhà phát triển ngày càng ưa dùng để đóng gói và triển khai ứng dụng. Bộ chứa là lựa chọn thực sự phù hợp để xử lý công việc, từ ứng dụng cũ, vi dịch vụ đến lượng công việc Machine Learning. Có thể kể đến một số lý do khiến cho bộ chứa được mọi người ưa dùng như: trọng lượng nhẹ, cung cấp các môi trường nhất quán, lưu động để dễ dàng chạy và thay đổi quy mô ứng dụng từ mọi nơi. Amazon Elastic Container Service (ECS) là một dịch vụ bộ chứa có quy mô rất linh hoạt, hiệu suất hoạt động cao, hỗ trợ các bộ chứa Docker và cho phép bạn dễ dàng chạy ứng dụng trên các cụm phiên bản Amazon EC2 được quản lý. Hãy tham gia cùng chúng tôi trong phiên hội thảo này để tìm hiểu về bộ chứa trên AWS, cách đưa các ứng dụng vào bộ chứa và triển khai ứng dụng qua Amazon ECS, Amazon EKS và cả với AWS Fargate.


 • L100: Trường hợp sử dụng phổ biến của nền tảng đám mây - trang web, ứng dụng di động, sao lưu và khôi phục sau thảm họa.

  Các doanh nghiệp trên khắp thế giới đang sử dụng đám mây AWS để giảm chi phí, cải thiện thời gian đưa sản phẩm ra thị trường tiêu thụ và mở ra khả năng thay đổi quy mô nhanh chóng để tài nguyên đáp ứng yêu cầu của người dùng. Buổi hội thảo này sẽ khám phá một số trường hợp sử dụng phổ biến để giúp bạn bắt đầu sử dụng nền tảng đám mây.

  Chúng tôi sẽ khám phá giải pháp từng bước thực tế về cách cung cấp trang web và ứng dụng di động cho 10 triệu người dùng đầu tiên của bạn, đồng thời, cho bạn thấy các công cụ có thể sử dụng để xây dựng các giải pháp sao lưu và khôi phục có quy mô linh hoạt, ổn định và bảo mật để tăng cường hoặc thay thế các khả năng hiện có của bạn.

 • L100: Giải mã những điều bí ẩn về khả năng bảo mật trên đám mây

  Trong buổi hội thảo này, chúng tôi sẽ thảo luận các câu hỏi phổ biến nhất về khả năng bảo mật trên đám mây mà chúng tôi tiếp nhận từ khách hàng. Chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết từng câu hỏi bằng kinh nghiệm rút ra được từ các trải nghiệm thực tế khi làm việc với nhiều tổ chức trên khắp thế giới. Buổi hội thảo này dành cho tất cả những ai cảm thấy muốn tìm hiểu về đám mây, thận trọng về nền tảng đám mây hoặc quan tâm đến nền tảng đám mây.

 • L200: Framework kiến trúc tối ưu

  Framework kiến trúc tối ưu đã được xây dựng để giúp các kiến trúc sư nền tảng đám mây xây dựng cơ sở hạ tầng bảo mật, hiệu năng cao, bền bỉ và hiệu quả ở mức độ cao nhất có thể cho ứng dụng của mình. Buổi hội thảo này sẽ hướng dẫn toàn phần cho bạn về framework đem đến phương pháp tiếp cận ổn định để khách hàng và đối tác có thể đánh giá các cấu trúc của mình cũng như cung cấp hướng dẫn để giúp triển khai các thiết kế có khả năng thay đổi quy mô theo nhu cầu của ứng dụng theo thời gian.

 • L200: Giải mã machine learning trên AWS

  Machine Learning đang tạo nên tác động quan trọng trong xã hội chúng ta, tuy nhiên, làm thế nào để chúng ta có thể đơn giản hóa quy trình dựng, đào tạo và triển khai cho tất cả các nhà phát triển và nhà khoa học dữ liệu? Hãy tìm hiểu cách framework machine learning trên nền tảng đám mây có thể giúp biến dữ liệu thành thông tin như thế nào. Chúng tôi sẽ giới thiệu quy trình machine learning tổng quát sử dụng các AMI AWS Deep Learning và thảo luận về các khả năng mới mà Amazon SageMaker có thể cung cấp và sản phẩm này sẽ giúp cất được gánh nặng vô hình hơn nữa.


 • Khởi động nhanh với AWS (Cấp 100) | Làm việc theo chiều ngược lại từ khách hàng

  Sự sáng tạo bắt nguồn từ việc làm việc ngược lại từ khách hàng. Trong phiên họp này, chúng ta sẽ thảo luận cách tiếp cận này kết hợp cùng văn hóa và các cơ cấu khác có thể giúp mọi người trở thành nhân tố sáng tạo như thế nào. Lắng nghe cách công ty của bạn có thể xây dựng hệ thống hiệu quả mà môi trường sẽ nuôi dưỡng và hỗ trợ sức sáng tạo của con người và thúc đẩy phát triển công nghệ.

 • Chuyển đổi sang AWS (Cấp 200) | Cách tân SAP một cách đơn giản – Di chuyển sang nền tảng AWS

  SAP cung cấp phần mềm được nhiều tổ chức tiếp tục sử dụng để quản lý yêu cầu khối lượng công việc cốt lõi, với số lượng đáng kể các tổ chức này chạy khối lượng công việc SAP của mình trên AWS. Tuy nhiên, không cần phải vận hành SAP trên đám mây tương tự như cách vận hành tại chỗ… AWS vẫn có khả năng thúc đẩy sự sáng tạo, ngay cả với các giải pháp vận hành từ các công ty như SAP.

  Hãy tham gia cùng chúng tôi để xem các tổ chức có tỷ trọng sử dụng AWS cao đã đưa kiến thức nền tảng của họ sang khối lượng công việc SAP như thế nào.

  Họ có thể cải thiện hiệu quả của đội ngũ ứng dụng của mình - từ việc chuyển đổi dễ dàng hơn, đến giảm thời gian dành cho vận hành và cải thiện tổng thể sự linh hoạt khi phân phối các khối lượng công việc SAP.

 • Hãy thay đổi! Chuyển đổi sang AWS (Cấp 200) | Bí mật để chuyển sang công nghệ điện toán đám mây thành công

  Lượng công việc phải làm để chuyển đổi CNTT truyền thống sang công nghệ điện toán đám mây dường như rất lớn.

  Tuy nhiên, thực tế lại không phải như vậy!

  Trong phiên họp này, bạn sẽ được tìm hiểu cách chuyển đổi liền mạch cơ sở hạ tầng tại chỗ sang AWS và trải nghiệm sự ổn định về cơ sở cao hơn với chi phí thấp hơn đáng kể.

  Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn chương trình khung đơn giản giúp bạn chuyển đổi các ứng dụng của mình ở quy mô lớn. Việc chuyển đổi sang AWS là khởi đầu của hành trình giúp tăng sự linh hoạt và đổi mới cho doanh nghiệp của bạn.

  Tìm hiểu cách chúng tôi có thể từng bước áp dụng các quy tắc thực tiễn tốt nhất của DevOps và biến đổi hệ thống CNTT cũng như văn hóa kinh doanh của mình để tận dụng tối đa khoản đầu tư vào công nghệ điện toán đám mây.

 • Thông tin chuyên sâu về khách hàng và Machine Learning (Cấp 200 – 300) | Tìm hiểu khách hàng của bạn – Cấu trúc dữ liệu hiện đại

  Khách hàng có thể muốn có trải nghiệm tốt hơn với thương hiệu của bạn. Các bộ phận kinh doanh khác nhau của bạn muốn và cần có nhận thức sâu sắc hơn khi đưa ra quyết định. Hầu như chắc chắn rằng bộ phận tài chính và vận hành sẽ yêu cầu giải quyết vấn đề này với chi phí thấp hơn nhiều so với các lựa chọn tại chỗ truyền thống.

  Các kiến trúc sư dữ liệu hiện đại trên AWS giúp nhiều khách hàng tốt nhất của chúng tôi nhận ra tất cả những mục tiêu đó. Dữ liệu kinh doanh chứa những thông tin tối quan trọng về hành vi khách hàng, các quyết định về hoạt động và nhiều yếu tố có ảnh hưởng về mặt tài chính đến tổ chức của bạn. Lượng dữ liệu này ngày càng vượt quá hệ thống giao dịch của bạn và trở nên quá lớn, quá nhanh cũng như quá phức tạp để hệ thống hiện tại có thể xử lý. Các dịch vụ Dữ liệu và Phân tích AWS được thiết kế dựa trên yêu cầu của khách hàng để nhập, lưu trữ, phân tích và tiêu thụ thông tin ở quy mô vượt kỷ lục.

  Trong phiên họp này, bạn sẽ tìm hiểu cách các dịch vụ này kết hợp với nhau để cho phép tự động hóa hoạt động kinh doanh, tăng cường sự gắn kết khách hàng và trí thông minh.

 • Hãy thay đổi! Chuyển đổi sang AWS (Cấp 200) | Chuyển đổi & hiện đại hóa các ứng dụng Microsoft truyền thống có bộ chứa

  Một lượng lớn các ứng dụng Microsoft dành cho doanh nghiệp truyền thống (ứng dụng HR, Tài chính , CMS, BPM) vẫn đang chạy tại cơ sở.

  Phiên họp này sẽ tập trung vào việc loại bỏ các món nợ kỹ thuật và tích hợp một số ứng dụng này vào trong AWS bằng cách sử dụng bộ chứa Windows. Bạn sẽ tìm hiểu lý do tại sao bộ chứa Windows lại quan trọng trên AWS, có thể chứa lô Windows & các ứng dụng web .NET dễ dàng thế nào, cũng như cách tiếp cận để tối ưu hóa việc sử dụng máy chủ và tiết kiệm chi phí.

 • Chuyển đổi sang AWS (Cấp 200) | Quản lý dự án chuyển đổi DB – Quy tắc thực tiễn tốt nhất

  AWS Database Migration Service (DMS) và AWS Schema Conversion Tool (SCT) giúp giảm chi phí, rủi ro và thời gian cho các các dự án di chuyển cơ sở dữ liệu và sao chép dữ liệu, tuy nhiên, làm thế nào để có thể sử dụng chúng sao cho mang lại hiệu quả lớn nhất?

  Phiên họp này sẽ thảo luận một số quy tắc thực tiễn tốt nhất mà AWS đã học được thông qua các trường hợp xử lý của Dịch vụ chuyên nghiệp của chúng tôi và từ những trải nghiệm do khách hàng chia sẻ.


 • Cấp 100: Giới thiệu điện toán đám mây với AWS

  Nghe ngay để nắm bắt các khái niệm chủ đạo về Điện toán đám mây. Dù bạn muốn chạy các ứng dụng chia sẻ ảnh đến hàng triệu người dùng thiết bị di động hay đang hỗ trợ hoạt động vận hành quan trọng của doanh nghiệp, nền tảng dịch vụ đám mây đều sẽ có thể cung cấp khả năng tiếp cận nhanh chóng các nguồn lực CNTT linh hoạt và có chi phí thấp.

  Hội thảo web này sẽ khám phá cách bạn có thể cung cấp đúng loại và quy mô tài nguyên điện toán bạn cần để cung cấp cho ý tưởng độc đáo mới nhất của bạn hay vận hành bộ phận CNTT của bạn với dịch vụ điện toán đám mây.

 • L100: Giảm chi phí tổng của cơ sở hạ tầng CNTT với khả năng quản lý dịch vụ và sản phẩm của nền tảng đám mây

  AWS cung cấp phương pháp thanh toán theo mức sử dụng để định giá cho trên 70 dịch vụ đám mây. Với AWS, bạn chỉ phải trả cho chính các dịch vụ bạn cần, trong khoảng thời gian bạn sử dụng và không yêu cầu phải có hợp đồng dài hạn hoặc cấp phép phức tạp.

  Hội thảo web này sẽ phân tích sâu hơn về các Nguyên tắc giá AWS và cách bạn có thể ước tính hóa đơn AWS bằng cách sử dụng Bộ tính toán đơn giản hàng tháng AWS. Hơn nữa, hội thảo này sẽ nhấn mạnh các phương pháp thực hành tốt nhất bạn có thể sử dụng để giúp bạn giảm chi phí AWS.

 • L100: Xây dựng trường hợp sử dụng nền tảng đám mây: cách tương tác với các bên liên quan trong doanh nghiệp của bạn

  Di chuyển các ứng dụng doanh nghiệp lên cơ sở hạ tầng sử dụng nền tảng đám mây sẽ tác động đến và thay đổi hoạt động hàng ngày của nhiều đội ngũ và bộ phận chức năng của doanh nghiệp trên khắp tổ chức của bạn. Tương tác và đào tạo sớm các vấn đề xung quanh các thay đổi này là hoạt động tối quan trọng trong việc bảo đảm khả năng hỗ trợ chương trình di chuyển lên nền tảng đám mây trên khắp tổ chức của bạn.

 • Level 100: Xây dựng website và ứng dụng mobile đáp ứng 10 triệu người dung

  Điện toán đám mây đem đến nhiều tiện ích cho người dùng, trong đó nổi bật là khả năng mở rộng tài nguyên ứng dụng theo nhu cầu dùng thực. Là một nhà phát triển ứng dụng và muốn sử dụng hạ tầng cloud, bạn có thể có những thắc mắc, băn khoăn và không biết phải bắt đầu từ đâu.

  Trong khuôn khổ webinar, Speaker sẽ giới thiệu các best practices để mở rộng tài nguyên hiệu quả cho hệ thống từ 0 tới hàng triệu người dùng. Bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng kết hợp nhiều dịch vụ của AWS, đưa ra quyết định quan trọng cho thiết kế hệ thống, và mở rộng hệ thống trên nền tảng cloud.

 • Level 100: Xây dựng website và ứng dụng mobile đáp ứng 10 triệu người dung

  Điện toán đám mây đem đến nhiều tiện ích cho người dùng, trong đó nổi bật là khả năng mở rộng tài nguyên ứng dụng theo nhu cầu dùng thực. Là một nhà phát triển ứng dụng và muốn sử dụng hạ tầng cloud, bạn có thể có những thắc mắc, băn khoăn và không biết phải bắt đầu từ đâu.

  Trong khuôn khổ webinar, Speaker sẽ giới thiệu các best practices để mở rộng tài nguyên hiệu quả cho hệ thống từ 0 tới hàng triệu người dùng. Bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng kết hợp nhiều dịch vụ của AWS, đưa ra quyết định quan trọng cho thiết kế hệ thống, và mở rộng hệ thống trên nền tảng cloud.

 • Level 100 Best Practices cho việc lưu trữ, backup, và khôi phục dữ liệu trên AWS

  Với dịch vụ AWS, các công ty có thể tạo backup một cách hiệu quả, nhanh chóng và tiết kiệm, bảo vệ hệ thống IT mà không phải bỏ thêm chi phí hạ tầng; mở rộng hệ thống khi cần thiết, trả phí dựa trên nhu cầu dùng thực, và linh hoạt thay đổi, tối ưu tài nguyên khi cần khôi phục dữ liệu khi có các sự cố.

  Trong khuôn khổ webinar lần này, Speaker sẽ giới thiệu các dịch vụ AWS cung cấp để sao lưu và khôi phục dữ liệu. Bạn sẽ được hướng dẫn các dịch vụ và tính năng hữu ích trong quá trình khôi phục dữ liệu khi có sự cố, giảm tối đa ảnh hưởng của các sự cố tới dữ liệu, hệ thống, và vận hành chung của doanh nghiệp.


Ready to start your AWS Cloud Journey?

Contact Us Today